bantre.com.vn

Khám phá địa điểm du lịch 30/4 tuyệt vời dành cho các bạn trẻ

  •  Lượt xem: 284 - Ngày đăng: 24/04/2017 15:52:17


Khám phá những địa điểm du lịch 30/4 tuyệt vời dành cho các bạn trẻ này nhé! Với dịp nghỉ kéo dài 4 ngày, các bạn trẻ rất bận rộn để có thể lên cho mình một kế hoạch đi du lịch vào khoảng thời gian gian này. Vậy cần chọn địa điểm du lịch như thế nào để tránh phải chen chúc mà vẫn có những trải nghiệm thật tuyệt vời? Và chuyên mục bạn trẻ và cuộc sống sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả các vấn đề đó.

 

1. Eo gió - Bình Định

 

Ở Eo Gió bạn có thể làm một chuyến dã ngoại thú vị trong ngày. Quanh eo biển là cánh đồng cỏ xanh bát ngát với những chú dê ngoan ngoãn nhẩn nha gặm cỏ. Dưới chân là bãi đá mà người dân địa phương gọi là bãi ‘Đá đẻ’.

9 địa điểm cực đẹp mà đảm bảo vắng vẻ trong kỳ nghỉ 30/4

Để đến được Eo Gió, bạn qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ theo hướng tay phải đi trên tuyến đường trục đã trải nhựa thẳng tắp khoảng 5 km đến trung tâm xã Nhơn Lý. Con đường hun hút với những hàng phi lao và những bãi cát trắng. Gửi xe ở nhà dân gần đấy và đi bộ khoảng 100 m là đến.

 

2. Tam Hải - Quảng Nam

 

Cách thành phố Tam Kỳ khoảng 40 km về phía Đông Nam, xã đảo Tam Hải tách biệt với thế giới bên ngoài bởi dòng Trường Giang thơ mộng. Ở đây, được biển bao bọc quanh năm nên con người luôn thụ hưởng một cuộc sống êm đềm.

9 địa điểm cực đẹp mà đảm bảo vắng vẻ trong kỳ nghỉ 30/4

Với người thích ngắm cảnh, có nhiều sự lựa chọn như lên đảo Tam Hải, hòn đảo được bao quanh bởi những rặng dừa mướt mắt, bãi cát mịn màng; hoặc có thể lên hòn Dứa hoang sơ để nhóm lửa nướng cá rồi chiều lặn ngắm san hô…

 

3. Hồ Ba Bể - Bắc Cạn

 

Đôi khi bạn muốn bỏ xa những mệt mỏi của thành thị, muốn chốn đi đâu đó để hòa mình vào thiên nhiên. Có rất nhiều nơi như vậy để ẩn mình cùng với thiên nhiên, nhưng sẽ rất thiếu sót nếu bạn bỏ qua Hồ Ba Bể, nơi bạn lên chọn làm điểm ẩn mình trong những lúc cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi và xô bồ. Ở cái nơi gọi là Ba Bể bạn có thể cùng ăn, cùng ở với những con người thân thiện trong khu nhà sàn truyền thống.

9 địa điểm cực đẹp mà đảm bảo vắng vẻ trong kỳ nghỉ 30/4

 

4. Vĩnh Hy - Ninh Thuận

 

Vịnh Vĩnh Hy nằm cách trung tâm Tp. Phan Rang – Tháp Chàm 42 km theo hướng Đông Bắc, thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải. Theo bantre.com.vn được biết đây là nơi còn mang nhiều nét hoang sơ do thiên nhiên hào phóng ban tặng, một quần thể thiên nhiên xinh đẹp, hùng vĩ với những bãi cát trắng bao quanh, được ví như nơi sơn cùng thủy tận của tỉnh Ninh Thuận. Cạnh đó là ốc đảo Vĩnh Hy quyến rũ bởi địa thế hiểm trở, một mặt là biển và 3 bề rừng núi bạt ngàn.

9 địa điểm cực đẹp mà đảm bảo vắng vẻ trong kỳ nghỉ 30/4

Bình luận ()