bantre.com.vn

Cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook

  •  Lượt xem: 3691 - Ngày đăng: 10/06/2017 11:19:31


Khi sử dụng mạng xã hội toàn cầu facebook, bạn sẽ thấy nổi bật 3 tính năng đó là đăng trạng thái, gửi bình luận và chat trực tuyến. Việc sử dụng facebook giúp người dùng có thể chia sẻ bất kỳ cái gì mình muốn trên mạng xã hội này. Mới đây, Facebook cũng cung cấp cho người dùng những biểu tượng cảm xúc cho facebook với số lượng đa dạng và chức năng thể hiện về mặt cảm xúc được đánh giá là tuyệt vời. Mặc dù số lượng của các biểu tượng này rất nhiều nhưng hầu hết chúng đã bị ẩn đi và người dùng không biết được. Vậy làm sao để sử dụng được các biểu tượng mà bạn mong muốn?

Nhiều người dùng đánh giá khi sử dụng những hình biểu tượng cảm xúc bạn cần phải nhớ bảng biểu tượng cảm xúc facebook khi muốn thêm vào dòng trạng thái, bình luận hay nhắn tin với bạn bè. Do đó, nó khá phức tạp bởi có quá nhiều biểu tượng và các ký tự khó nhớ. Vậy cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook là gì, cũng như cách thêm biểu tượng cảm xúc vào facebook, icon comment facebook trên Fb? Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thêm các biểu tượng vui nhộn này vào nội dung chat và bình luận cho thêm phần sinh động và tạo sự thú vị trong mỗi cuộc trò chuyện.

Cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook

 


B1: Hãy click vào ô màu ĐỎ trong danh sách bộ icon của facebook chứa kí tự đại diện cho biểu tượng mà bạn muốn dùng, bạn sẽ thấy nó được bôi đen.

B2: Ấn CTRL + C để Copy kí tự đại diện vừa được bôi đen

Cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook

 

B3: Nhấn CTRL + V để dán kí tự đại diện vừa copy vào hộp chat FB, Comment FB, status Facebook, …

 

Và đây là bảng biểu tượng cảm xúc facebook để bạn lựa chọn khi cập nhật trạng thái cá nhân hay comment. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác tương tự như trên

 

 

 

 

 

 Dưới đây là những từ khóa liên quan đến bài viết

icon cảm xúc trên facebook
icon cho facebook
icon comment facebook
cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook
cách thêm biểu tượng cảm xúc vào facebook
tổng hợp biểu tượng cảm xúc facebook
biểu tượng cảm xúc facebook
ảnh biểu tượng cảm xúc
bảng biểu tượng cảm xúc
biểu tượng cam xuc
ký hiệu biểu tượng cảm xúc
biểu tượng cảm xúc
biểu tượng cảm xúc bằng ký tự
cách tạo biểu tượng cảm xúc trên facebook
cách thêm biểu tượng cảm xúc vào facebook

Tags: 
Bình luận ()