bantre.com.vn

Anh chàng thành danh sau vai diễn con trai Lý Liên Kiệt

  •  Lượt xem: 283 - Ngày đăng: 19/09/2017 09:24:30


Anh chàng thành danh sau vai diễn con trai Lý Liên Kiệt bây giờ ra sao? Người mà chúng ta nhắc đến ở đây đó là Tạ Miêu. Anh từng tham gia bộ phim "Tân thiếu lâm ngũ tổ" và rất thành công với vai diễn của mình. Đó như là một dấu mốc đầu tiên cho sự nghiệp điện ảnh của anh. Nam diễn có cuộc sống rất ổn định, hạnh phúc mà ai ai cũng ao ước.

 

 

Được biết Tạ Miêu sinh năm 1984, anh bắt sự nghiệp với vai diễn Hồng Văn Định - con trai của Hồng Hi Quan (Lý Liên Kiệt thủ vai). Cậu bé với gương mặt to tròn, thần thái toát lên vẻ võ hiệp kiên cường thực sự đã dành được sự yêu thương rất nhiều từ phía khán giả. Qua bộ phim le Hong Kong gây bão này nhiều người còn lầm tưởng Tạ Miêu chính là con ruột của Lý Liên Kiệt.

 

Tạ Miêu rất chịu khó và đam mê võ thuật. Anh tập võ khi vừa mới lên 7 và nhờ năng khiếu cùng với đam mê cậu đã được gia nhập đội võ thuật quốc gia. Năm 1993, đạo diễn Vương Anh đang phải đau đầu trong việc lựa chọn nhân vật cho bộ phim của mình thì vô tình gặp được Tạ Miêu. Chỉ với một bài quyền cước vị đạo diễn đã ngay lập tức bị thuyết phục. Mặc dù bài võ có sai tuy nhiên đạo diễn đã nhìn ra được tố chất trong cậu bé.

 

con trai Lý Liên Kiệt

 

Ban đầu, Tạ Miêu casting vai tiểu thiếu gia nhà họ Mã, tuy nhiên, do cậu bé còn thiếu khí chất của một đứa trẻ phong cách ngang ngược kiểu "con ông cháu cha” nên đạo diễn cho cậu thử vai Hồng Văn Định, chính là vai diễn con trai của Hồng Hi Quan. Ai cũng đều bất ngờ vì cậu bé làm quá tốt. Cậu bé có ánh mắt kiên định, khí chất giản dị mà thanh cao. Màn casting tuy ngắn nhưng đã thuyết phục được rất nhiều người. Và đó chính là dấu mốc cho sự nghiệp diễn viên của anh sau này.

 

Xem thêm:

 

Mặc dù rất thành công ở bước đầu sự nghiệp nhưng Tạ Miêu vẫn chú tâm vào việc học hơn. Năm 2001, khi được đề nghị vào vai trong phim Tể tướng Tiểu Cam La thì nam diễn viên mới bắt đầu trở lại. Hiện tại, Tạ Miêu đã 33 tuổi và có rất nhiều những bộ phim để đời như: Bát quái tông sư, Trí thủ uy hổ sơn, Đại mộng tây du, phi đao hựu kiến phi đao... Tuy nhiên, không được thành công như thuở bé và anh dần dần bị đẩy khỏi các vai chính.

 

 

Theo bantre.com.vn được biết năm 2013, Tạ Miêu kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Hà Ngạn Nghê. Và thật hạnh phúc khi họ có được cô con gái đầu lòng vô cùng dễ thương. Niềm hạnh phúc của gia đình ba thành viên là hình ảnh quen thuộc với khán giả. Mặc dù không được thành công quá rực rỡ trong sự nghiệp nhưng Tạ Miêu vẫn là nam diễn viên được nhiều đạo diễn săn đón và được nhiều người mến mộ.

Bình luận ()