bantre.com.vn

Ảnh khỏa thân của Lý Băng Băng cực nóng bỏng

  •  Lượt xem: 280 - Ngày đăng: 03/10/2017 15:49:15


Ảnh khỏa thân của Lý Băng Băng cực nóng bỏng. Đây là bộ ảnh mà nữa sao phim Hong Kong muốn truyền tải một thông điệp đến mọi người. Chúng ta có thể thấy cô nàng ngày một táo bạo sau lần công khai bạn trai kém hơn cô những 15 tuổi. Cùng xem bộ ảnh và thông điệp mà cô nàng này muốn gửi đến là gì nhé!

 

Mới đây tạp chí TrendsHealth đã mời Lý Băng Băng chụp hình cho tạp chí TrendsHealth số tháng 10 và đã được cô nàng đồng ý. Trông bộ hình Lý Băng Băng khoe vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm, đầy sức sống. Shoot hình khỏa thân cực quyến rũ của cô ở tuổi 44 khiến ai cũng phải trầm trồ. Bộ ảnh nằm trong chiến dịch Dải lụa hồng nhằm nâng cao ý thức của mọi người về vấn đề chăm sóc sức khỏe, đặc biệt với phụ nữ là căn bệnh ung thư vú.

 

Ảnh khỏa thân của Lý Băng Băng cực nóng bỏng

 

Gần đây chiến dịch Dải lụa hồng rất được quan tâm và được các sao Hoa ngữ ủng hộ rất nhiệt tình. Từ năm 2005, hàng năm tạp chí TrendsHealth luôn mời những diễn viên chụp các bộ ảnh khỏa thân, bán khỏa thân nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay chăm sóc sức khỏe phụ nữ. Những cái tên nổi tiếng từng tham gia có thể kể đến như: Chung Lệ Đề, Quân Mai, Lý Băng Băng, Ngô Quân Như, Y Năng Tịnh, Tưởng Cần Cần, Mao A Mẫn - Hác Lôi...

 

Xem thêm:

 

 

Lý Băng Băng và nữ nhiếp ảnh gia Trần Mạn cùng nam diễn viên nổi tiếng Trần Hiểu hứa hẹn sẽ mang đến sức hút và thành công cho chiến dịch lần này. Bộ ảnh được lên kế hoạch thực hiện vô cùng công phu và tỉ mỉ. Mang đến thông điệp "Đã là phụ nữ, ta cần biết trân trọng sức khỏe bản thân. Hãy lắng nghe những gì cơ thể nói, đặc biệt là trước những căn bệnh chỉ có nữ giới mới mắc phải như ung thư vú hay ung thư tử cung...".

Tags: 
Bình luận ()