bantre.com.vn

Triệu Lệ Dĩnh nắm tay Hồ Ca cùng quay lại màn ảnh

  •  Lượt xem: 325 - Ngày đăng: 07/10/2017 10:08:16


Triệu Lệ Dĩnh nắm tay Hồ Ca cùng quay lại màn ảnh. Đây là lần đầu tiên mà cặp đôi cùng xuất hiện trong dự án phim bo Hong Kong có tên "Tô Đông Pha". Cặp đôi này rất đặc biệt khi được người hâm mộ đặt cho biệt danh "ông mai bà mối" của làng giải trí Hoa Ngữ. Đơn giản đó là cả hai có điểm chung: Khi đóng cặp với diễn viên nào thì kết thúc phim diễn viên đó cũng nên duyên còn Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca vẫn phải lẻ bóng. Mọi người rất háo hức chờ đợi xem nếu như Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh cùng hợp tác họ có thoát kiếp F.A thành công hay không.

 

Trong một cuộc phỏng vấn khi Triệu Lệ Dĩnh được hỏi nhận xét về Hồ Ca thì "Tiểu Cốt Đầu" có chia sẻ: "Hồ Ca chính là một trong những người mà cô thần tượng". Trong khi đó, tài tử Hồ Ca cũng chia sẻ anh có ấn tượng khá tốt với cô nàng Triệu Lệ Dĩnh. Mọi người còn nhận ra khi ngồi cùng nhau tại LHP Kim Ưng vào tháng 10/2016 cả hai có những cử chỉ vô cùng thân mật. Cũng từng xuất hiện tin đồn cặp đôi đang hẹn hò với nhau.

 

Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca

 

Khi biết được thông tin cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca hợp tác cùng nhau nhiều netizen xứ Trung được phen náo loạn. Nhiều người cho rằng dự án phim cổ trang mới Tô Đông Pha chắc chắn sẽ thành công lớn khi có sự xuất hiện của cặp đôi này. Rất nhiều người vui sướng và chia sẻ: "Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác đi, rồi kết hôn luôn cũng được!"; hoặc là "Hi vọng cả hai sớm trở thành cặp trai tài gái sắc tiếp theo."

 

Xem thêm:

 

 

Hồ Ca sẽ vào vai nhân vật Tô Đông Pha. là diễn viên tài năng chúng ta hoàn toàn có thể tin anh sẽ thể hiện thành công nhân vật. Nhiều nguồn tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh rất có thể sẽ thành cặp với Hồ Ca trong vai Vương Phất (người vợ Tô Đông Pha yêu nhất). Nội dung xoay quanh chuyện tình của một nhân vật lịch sử có thật. Ông là một nhà văn, nhà thơ thời Tống và được xem là một trong Bát đại gia Đường Tống. Hiện tại, bộ phim dự kiến khởi quay năm 2018 và chưa công bố dàn diễn viên chính thức.

Bình luận ()