bantre.com.vn

Xuất hiện nữ diễn viên xinh hơn cả Yoona trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm

  •  Lượt xem: 359 - Ngày đăng: 13/10/2017 15:49:38


Xuất hiện nữ diễn viên xinh hơn cả Yoona trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Danh tính của nữ diễn viên xinh đẹp đó là gì? Người chúng ta nói đến ở đây là Giả Thanh trong vai Hồ Bích Ngọc. Cô gái xinh đẹp này đã tham gia vào cuộc đối đầu để giành "ông trùm" Cố Diên Mai do Trương Hàn nhận vai. Câu chuyện ngày càng trở nên kịch tính khiến cho khán giả vô cùng phấn khích.

 

Xuất hiện nữ diễn viên xinh hơn cả Yoona trong Truyền Kỳ Về Ông Trùm

 

Trong những tập vừa lên sóng của bộ phim Hong Kong siêu Hot này, anh chàng Cố Diên Mai đã một mình quyết tâm đến Singapore lập nghiệp. Mọi thứ quả thực không như mơ, anh đã vấp phải không ít những khó khắn trong công việc kinh doanh của mình. Đặc biệt vừa qua sự xuất hiện của nhân vật Hồ Bích Ngọc (Giả Thanh) được khán giả đánh giá còn xinh đẹp hơn cả Yoona trong Võ Thần Triệu Tử Long. Sự xuất hiện ấn tượng của cô nàng khiến cho bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

 

Sở hữu nhan sắc không phải dạng thường thế nhưng Hồ Bích Ngọc (Giả Thanh) đã trót trao trọn trái tim cho Cố Diên Mai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô nàng tiểu thư bị hớp hồn bởi vẻ ngoài điển trai, sáng láng và tấm lòng tốt bụng, tinh thần yêu nghề của anh. Trái sầu riêng là một trong những điểm chung thú vị của cặp đôi này. Khán giả đùa vui đây là tình yêu "nặng mùi" giữa Hồ Bích Ngọc và Cố Diên Mai. Chắc chắn nếu thành công thì đây là mối tình tuyệt đẹp.

 

 

Xem thêm:

 

 

Nếu cứ đà này, xem chừng Cố Diên Mai sẽ quên mất mối tình đầu Cù Mộng (Tống Dật) đang ngày đêm mong chờ anh ở quê nhà mất thôi! Thế nhưng, nếu muốn thành đôi với Hồ tiểu thư thì Cố Diên Mai phải vượt qua một chướng ngại vật nữa. Đó chính là Khổng Lệnh Tiệp – bạn thanh mai trúc mã của Hồ Bích Ngọc. Khi Hồ Bích Ngọc tỏ vẻ thân thiết với Cố Diên Mai, Khổng Lệnh Tiệp tức đến sôi máu. Khổng công tử tách đấu Diên Mai để chứng tỏ sức mạnh của mình trước tình địch.

Bình luận ()