bantre.com.vn

Dấu hiệu cho thấy tình yêu khiến bạn trở nên mù quáng

  •  Lượt xem: 769 - Ngày đăng: 03/03/2015 09:43:28


   Bạn đang dần rơi vào trạng thái mù quáng trong tình yêu, nhưng lại không nhận ra được điều đó? Ngay cả khi đã lập gia đình, bạn trở nên quá đa nghi và mù quáng, chỉ một chút hiểu lầm nho nhỏ đã nghĩ đối phương muốn ngoại tình. Nếu bạn muốn biết mình có đang mù quáng trong tình yêu hay không hãy xem thử mình có các dấu hiệu dưới đây không nhé.

 

  1. Kiểm tra các tài khoản mạng xã hội hơn 30 lần/ngày để xem chàng có online hay không

 

  Bạn muốn nới chuyện với chàng, hoặc muốn kiểm tra xem người ấy của bạn đang làm gì, có online hay không nên một ngày bạn vào skype, facebook, yahoo, G+, twitter,... không dưới 30 lần. Điều này thật không tốt cho chính bạn và cho người ấy. Mặc dù đúng là khi yêu bạn luôn mong muốn nói chuyện với người mình yêu 24/24 và cũng cần sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ, nhưng như vậy không có nghĩa là hai bạn cần đến toàn bộ thời gian trong ngày để liên lạc với nhau, nó sẽ chiếm hết thời gian của bạn dành cho những điều khác, cho công việc hay học hành của bạn. Và nếu như chàng không trả lời ngay, bạn lại nghĩ này nghĩ nọ, gây ra những hiểu lầm không đáng có. Việc kiểm tra mạng xã hội quá nhiều là biểu hiện cho thấy bạn đang dần trở nên mù quáng trong tình yêu.

 dấu hiệu cho thấy tình yêu khiến bạn trở nên mù quáng

Sự mù quáng của bạn là liều thuốc độc tốt nhất cho tình yêu

 

  2. Bạn nhớ hết tên những cô gái đã từng bình luận Status của chàng

 

  Việc này là hoàn toàn không cần thiết, nó chỉ chứng tỏ bạn đang dần trở nên mù quáng mà thôi. Nó chứng tỏ bạn đang rơi vào trạng thái lo sợ, sợ người yêu mình sẽ bị các cô gái khác cướp mất, hoặc sợ chàng bắt cá hai tay... Bạn kiểm tra facebook của chàng mỗi ngày, và luôn chú ý đến những ai bình luận với bạn trai bạn. Sự thật là bạn đang theo dõi và không tin tưởng người bạn yêu thương.

 

  3. Bạn thường xuyên ghé thăm facebook bạn bè chàng để điều tra những vụ "đập phá" tối hôm trước của họ

 

 Mục đích của bạn là muốn biết tất cả về anh ấy, anh ấy làm gì, với ai khi không có bạn. Nếu bạn đang làm những hành động tương tự, sự thật là bạn đã quá mù quáng trong tình yêu mất rồi.

 

  4. Mỗi khi chàng cầm điện thoại và đi ra ngoài hoặc vào nhà vệ sinh, bạn lập tức khẳng định chàng có điều gì che giấu bạn

 

  Có lẽ bạn đang nghi ngờ thái quá. Biết đâu anh ấy chỉ tranh thủ vào facebook, hay đọc tin tức mà thôi. Bạn là người yêu của chàng không có nghĩa nhất cử nhất động chàng đều phải báo cáo lại với bạn. Bạn nên tôn trọng cuộc sống riêng tư của anh ấy. Sự ghen tuông và kiểm soát quá mức là thứ giết chết tình yêu của chàng một cách nhanh chóng nhất.

 

  5. Nói dối về tin nhắn của bạn trai cũ để đánh thức lòng ghen tuông của chàng

 

  Đừng nên dùng lời nói dối làm phép thử trong tình yêu, cũng đừng dùng nó là bàn đạp để tình yêu thăng hoa hay tiến triển. Điều này nhiều khi gây phản tác dụng. Mặt khác, có thể bắt đầu chỉ là hình ảnh bạn trai cũ trong tư tưởng, nhưng sau đấy có thể sẽ là câu trả lời bịa đặt cho những nghi ngờ của anh ấy về mối quan hệ không có thật này.

 

  6. Tạo một facebook khác để thử quyến rũ chàng

 

  Bạn biện minh cho hành động ngớ ngẩn này là dùng để kiểm tra sự chung thủy của người yêu. Điều này không hẳn là không thể, nhưng đừng đi quá đà. Vì hậu quả sẽ ra sao nếu chàng phát hiện được?

 

Đối với bạn trẻ và cuộc sống, tình yêu và những cảm xúc khi yêu là thứ khó trả lời và kiểm soát nhất. Ngay cả với những cô nàng lý trí thì cũng có lúc trở nên mù quáng trong tình yêu. Điều quan trọng là bạn sớm nhận ra và sửa đổi. Sự mù quáng đó phần lớn đều bắt đầu từ việc thiếu lòng tin. Nếu bạn đã thực sự yêu chàng thì hãy tin tưởng vào chàng, tin tưởng vào chính bản thân bạn.

Có thể bắt đầu chỉ là hình ảnh bạn trai cũ trong tư tưởng, nhưng sau đấy có thể sẽ là câu trả lời bịa đặt cho những nghi ngờ của anh ấy về mối quan hệ không có thật này. - See more at: http://www.tamsubantre.org/index.php/article/9-dau-hieu-cho-thay-ban-dang-bi-tinh-yeu-lam-cho-mu-quang_0_31_38619.html#sthash.Q7pca7Hi.dpuf
Mục đích của bạn là muốn biết tất cả về anh ấy, anh ấy làm gì, với ai khi không có bạn. Nếu bạn đang làm những hành động tương tự, sự thật là bạn đã quá mù quáng trong tình yêu mất rồi. - See more at: http://www.tamsubantre.org/index.php/article/9-dau-hieu-cho-thay-ban-dang-bi-tinh-yeu-lam-cho-mu-quang_0_31_38619.html#sthash.Q7pca7Hi.dpuf
Bình luận ()