bantre.com.vn

Những bom xịt của điện ảnh Hong Kong 2017

  •  Lượt xem: 348 - Ngày đăng: 16/10/2017 13:47:45


Những bom xịt của điện ảnh Hong Kong 2017. Rất nhiều những phim bo Hong Kong mặc dù rất được đầu tư thế nhưng không mang đến được kết quả như mong muốn. Dàn diễn viên mỹ nam mỹ nữ cũng không thể vớt vát cho những bộ phim này tránh khỏi số phận bom xịt. Những bộ phim được khán giả rất quan tâm có thể kể đến như: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Sở Kiều Truyện hay Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Và sau đây là một loạt những bộ phim phải nhận kiếp ghẻ lạnh từ khán giả:

 

1. Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển (Phần 1)

 

Bộ phim dài 30 tập với sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Phùng Thiệu Phong. Tên tuổi của nhà văn Đồng Hoa – tác giả nguyên tác hay nhan sắc tuyệt trần của nữ chính Thẩm La (Quách Bích Đình) cũng chẳng thể cứu vãn được tình hình. Ngay sau khi phát sóng bộ phim đã nhận phải nhiều điều tiếng không tốt. Có người cho rằng bộ phim có phần giống so với Vì Sao Đưa Anh Tới và Huyền Thoại Biển Xanh. Bộ phim cũng không để lại được điều gì mới mẻ hay đặc sắc cho khán giả

 

Những bom xịt của điện ảnh Hong Kong 2017

 

2. Cầu Hôn Đại Tác Chiến

 

Nam diễn viên kiêm thần tượng Trương Nghệ Hưng cuối cùng cũng không thể thắng lại số phận đã phải cùng bộ phim nếm kiếp ghẻ lạnh. Bộ phim chuyển thể Cầu Hôn Đại Tác Chiến - tác phẩm đầu tay của anh – khép lại chặng đường hơn một tháng phát sóng với tỷ suất rating không thể thảm hại hơn. Khán giả đánh giá dàn diễn viên diễn xuất chưa được tốt, không mang lại cảm xúc. Cụ thể đó là Nghiêm Tiểu Lại (Trương Nghệ Hưng) và Điềm Điềm (Trần Đô Linh) diễn xuất vẫn còn cứng chưa thể hiện được thành công nhân vật.

 

 

Xem thêm:

 

 

3. Tư Mỹ Nhân

 

Có thể nói đây là bộ phim Hong Kong rất được đầu tư và rất được kỳ vọng sẽ đem về được kết quả thắng lợi bùng nổ. Phim có bối cảnh, phục trang hoành tráng nhưng đáng tiếc thay khi nội dung quá tệ. Nữ chính Mạc Sầu Nữ (Trương Hinh Dư) chưa lột tả được nhân vật, diễn xuất chưa đủ độ. Mặc dù có nhan sắc thế những diễn xuất của Trương Hinh Dư chưa thể chính phục được khán giả. Khán giả xem phim ngày càng khó tình, họ cần cả phần nhìn lẫn diễn xuất của nhân vật.

 

Bình luận ()