bantre.com.vn

Top 5 bộ phim ca nhạc nước ngoài được yêu thích nhất

  •  Lượt xem: 354 - Ngày đăng: 19/10/2017 15:59:41


Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 bộ phim ca nhạc nước ngoài được yêu thích nhất. Đây là những dự án phim dành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả ngay khi vừa ra mắt. Nội dung rõ ràng, diễn xuất cũng như âm nhạc được thể hiện tốt giúp cho bộ phim nhanh chóng chiếm trọn được trái tim của nhiều đối tượng khán giả.

 

1. Moulin Rouge (2001)

 

Đây là bộ phim ca nhạc từ nhạc kịch của Hollywood được khởi xướng bởi Baz Luhrmann. Mặc dù chỉ là một nhà văn trẻ thế nhưng Christian (Ewan McGregor) đã đem lòng yêu nàng vũ nữ Santine (Nicole Kidman) làm việc tại quán bar Moulin Rouge. Câu chuyện tình với những bản nhạc thấm sâu vào lòng người được bắt đầu. Từ hình ảnh đến âm nhac, mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo để khiến khán giả bị mê hoặc vào câu chuyện tình đó.

 

 

2. Chicago (2002)

 

Là dự án phim nhận được rất nhiều thành công. Hàng loạt những giải thưởng danh giá đều được tác phẩm này ôm trọn vào thời điểm đó. Những cái tên nổi tiếng như: Richard Gere, Catherine Zelta-Jones và Renee Zellweger... đã góp phần không nhỏ để bộ phim thành công. Hơn 300 triệu USD doanh thu và gặt hái 6 giải Oscar là vô cùng xứng đáng cho sự nỗ lực của cả đoàn làm phim. Nội dung bộ phim xoay quanh hai nữ tù nhân xinh đẹp Velma (Zelta-Jones) và Roxie (Zellweger). Mang đến những cái nhìn rõ hơn về bê bối trong giới thượng lưu và nạn tham nhũng tại thành phố Chicago lúc bấy giờ.

 

 

Xem thêm: Những bom xịt của điện ảnh Hong Kong 2017

 

3. 8 Mile (2002)

 

Đây là bộ phim ca nhạc về nhạc rap và có sự tham gia của rapper đình đám - Eminem. Rất ít khi những dự án phim về nhạc rap thế nhưng dự án này đã thành công ngoài mong đợi. Doanh thu lên tới 242 triệu USD và nhận Oscar "Ca khúc trong phim hay nhất" cho bản Lose Yourself là minh chứng rõ nhất cho điều đó. Phần nhạc phim với sự tham gia của những tên tuổi như Eminem, Jay-Z, Nas hay 50 Cent được nhiều người hâm mộ đánh giá cao, bởi từ trước đến nay hiếm có tác phẩm nào về nhạc rap được đầu tư đến vậy. Bộ phim khiến cho giới truyền thông không còn từ ngữ để ngợi ca.

 

Bình luận ()