bantre.com.vn

Đây là người duy nhất trong vũ trụ siêu anh hùng không có phim riêng

  •  Lượt xem: 293 - Ngày đăng: 01/11/2017 11:13:17


Đây là người duy nhất trong vũ trụ siêu anh hùng không có phim riêng

 

Thor: Ragnarok đang tạo nên một cơn sốt màn ảnh trên khắp các phòng vé. Không chỉ bởi sức hấp dẫn của Thần Sấm Thor, mà còn bởi sự xuất hiện của chàng đồ sộ xanh Hulk

 

Sự trở lại của Hulk khiến người hâm mộ khôn cùng ham thích. Vì nhân vật này trong bộ phim viễn tưởng mới nhất - Thor: Ragnarok không chỉ hí hước, dí dỏm hơn các phần phim trước. Mà còn mang những màn đối đám cực gay cấn giữa Hulk có thế giới thần linh Asgard. Không những thế dù nhân vật sở hữu tăng trưởng và được yêu mến thế nào thì Hulk cũng khó lòng mang được một phim riêng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

 

 

ví như là fan ái mộ của series phim về siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Thì bạn sẽ hiểu ngay rằng chính Marvel là người ngại ngần trong việc quyết định cung ứng phim riêng về Hulk trên màn ảnh rộng. Và cội nguồn thì trong một lần phỏng vấ đạo diễn Joss Whedon đã từng nhắc tới. Sự thất bại thảm hại của bộ phim The Incredible Hulk vào năm 2008, do diễn viên Edward Norton biểu thị. 1 Bộ phim riêng về chàng đồ sộ xanh nhưng lại có doanh thu thấp lè tè. Đã khiến Marvel không còn hứng thú gì lúc hình dung chuyện cung cấp riêng một bộ phim cho nhân vật này nữa.

 

Thế nhưng, đằng sau sự thật đó còn liên quan đến phổ quát vấn đề hiểm nguy khác. Chậm triển khai chính là quyền hạn của hãng phim. Ít người nào biết rằng trên thực tiễn, thì bản quyền về nhân vật Hulk chẳng phải do Marvel mà là hãng phim Universal nắm giữ. Họ cũng từng phát hành một bộ phim riêng về Hulk sở hữu định dạng 3D. Do đạo diễn Lý An chỉ đạo vào năm 2003. Và bộ phim này lúc được công chiếu cũng thu về cả đống lời chê.

 

 

Để ko bị mất bản quyền sở hữu nhân vật này, thì 5 năm sau. Năm 2008, hãng phim Universal phối hợp cùng Vũ trụ điện ảnh Marvel cộng lên kịch bản cho phần phim mới về Hulk mang tên gọi The Incredible Hulk. Và kết quả thì như chúng ta đã biết, cả 2 bộ phim đều không sở hữu được lợi nhuận khả quan, nếu như ko muốn nói rằng bị công chúng chê xơ xác.

 

>> Xem thêm:

Top 5 bộ phim ca nhạc nước ngoài được yêu thích nhất (19/10/2017)

 

Chính bởi thế, mà dù sự tái xuất hiện của Hulk trong bộ phim Thor: Ragnarok sở hữu hoành tráng thế nào và được yêu thích ra sao. Thì việc sản xuất 1 bộ phim khác về riêng nhân vật Thor cũng là điều khó sở hữu thể xảy ra vào thời khắc bây giờ.

 

Bình luận ()