bantre.com.vn

Không gì có thể tuyệt vời hơn những bộ phim hình sự Mỹ này

  •  Lượt xem: 341 - Ngày đăng: 01/11/2017 16:07:28


Không gì có thể tuyệt vời hơn những bộ phim hình sự Mỹ này. Cốt truyện được xây dựng quá hoàn hảo, những vụ án bí ẩn với những manh mỗi xen kẽ một cách logic. Đạo diễn đưa người xem từ cung bậc cảm xúc này đến những cung bậc cảm xúc khác. Hãy cùng xem những bộ phim này là gì nhé!

 

1. Số 23 bí ẩn - The Number 23

 

Câu chuyện kể về Walter Sparrow, một nhân viên làm nghề bắt chó chạy rông trong thành phố. Trong một lần tình cờ anh vô tình thấy một cuốn tiểu thuyết kỳ lạ có tên "Số 23 bí ẩn". Điều kỳ lạ đó là những gì trong cuốn sách vô cùng giống những điều đã từng xảy ra trong cuộc sống của Walter Sparrow. Khi biết mình sẽ phạm tội giết người thông qua cuốn sách anh đã quyết định thay đổi số phận. Từ đó rất nhiều những điều bất ngờ xảy đến với anh.

 

Số 23 bí ẩn

 

2. Ký ức tội ác - Memento

 

Anh chàng Leonard Shelby bị mất trí nhớ và anh chỉ có thể nhớ một số chi tiết xảy ra trước đây. Sau khi vợ anh bị sát hại, Leonard Shelby có cảm giác mội người nào đó anh quen biết chính là hung thủ. Quyết tâm tìm ra hung thủ anh đã lưu lại các sự kiện của cuộc sống, Leonard đã xăm các chi tiết quan trọng lên khắp cơ thể mình để lắp ghép chúng lại với nhau. Bộ phim mang đến cho khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và không thể rời mắt khỏi màn hình.

 

Ký ức tội ác

 

Xem thêm:

 

3. Lần theo dấu vết - Prisoners

 

Keller Dover vô cùng đau đớn khi cô con gái 6 tuổi của anh đã biến mất cùng bạn của cô bé. Manh mối duy nhất là chiếc RV cũ nát, đậu trên đường, là nơi mà hai đứa trẻ được nhìn thấy lần cuối cùng khi đang chơi đùa. Thám tử Loki đã bắt giữ lái xe, nhưng anh ta nhanh chóng được thả ra vì không có đủ chứng cớ buộc tội. Cảnh sát băn khoăn, lưỡng lự về vụ án, nhưng người cha đã quyết định tự mình tìm ra sự thật. Đây là một trong những bộ phim hình sự vô cùng đáng xem.

 

Lần theo dấu vết

Bình luận ()