bantre.com.vn

Top 3 bộ phim phá án đáng xem nhất 2017

  •  Lượt xem: 391 - Ngày đăng: 02/11/2017 15:32:54


Top 3 bộ phim pha an đáng xem nhất 2017. Đây đều là những bộ phim hình sự điều tra vô cùng tuyệt vời. Khán giả sẽ thực sự phấn khích trước những màn đấu trí của tội phạm và ảnh sát. Chỉ cần sai một chút thôi sẽ phải trả giá bằng cả tính mạng con người. Và sau đây là những bộ phim mà nếu như bạn không xem sẽ phải hối hận suốt đời.

 

1. Kẻ Hắc Ám

 

Đây cũng la một trong những bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện "Bản Thông Báo Tử Vong" của nhà văn Chu Hạo Huy. Điểm chung của những vụ án giết người đó là trước khi nạn nhân bị sát hại, cảnh sát luôn nhận được một bản thông báo tử vong của sát thủ nhằm khiêu khích họ. Không thể để tội ác lộng hành, một biệt đội đã được thành lập với những thành viên tài năng nhất để có thể tìm ra hung thủ. Bộ phim đã dành được rất nhiều sự khen ngợi của khán giả ngay khi vừa công chiếu.

 

Kẻ Hắc Ám

 

2. Dư Tội

 

Cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thưởng Thư Hân là cảm hứng để bộ phim này ra đời. Nội dung phim xoay quanh một sinh viên Học viện Cảnh sát được chọn đi nằm vùng có tên Dư Tội. Trả qua quá trinhg tuyển chọn và kiểm tra rất kỹ, cậu sinh viên Dư Tội chính thức được giao nhiệm vụ trà trộn vào giới tội phạm để phục vụ phá án. Mặc dù là bộ phim hình sự phá án, thế nhưng diễn xuất của bộ phim không hề bị không cứng và mang đậm tính tiểu thuyết.

 

Dư Tội

 

Xem thêm:

 

 

3. Thập Tông Tội – Mười Tội Ác

 

Đây là bộ phim dựa trên 10 vụ án có thật gây chấn động dư luận. Sát thủ trong các vụ án này đều vô cùng biến thái và khiến người ta phải kinh hãi. Hàng loạt những phương thức giết người, thủ tiêu xác chết ở mức độ vô cùng tàn bạo dần dần được lột tả một cách chân thực. Dàn sao nổi tiếng như: Trương Hàn, Tăng Chí Vỹ, Trương Nhã Mai, Vu Tiểu Đồng... chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

 

Thập Tông Tội

Bình luận ()