bantre.com.vn

Ân hận muộn màng của nam thanh niên khi livestream Cô Ba Sài Gòn

  •  Lượt xem: 321 - Ngày đăng: 14/11/2017 17:17:01


Ân hận muộn màng của nam thanh niên khi livestream Cô Ba Sài Gòn. Đây là một trong những hành động xấu và đã được quy định rõ ràng các điều khoản xử phạt trong pháp luật. Đối diện với mức án 3 năm tù cộng thêm việc phải bồi thường 1 tỷ đồng có lẽ là điều mà nam thanh niên chưa thể nào tưởng tượng ra được khi bắt đầu hành động quay lén của mình. Là bộ phim ca nhac hay mà xảy ra vụ việc này quả thực rất đáng tiếc.

 

nam thanh niên livestream Cô Ba Sài Gòn

 

Vụ việc xảy ra vào ngày 13/11/2017, một fanpage phim trên Facebook đã quay lén toàn bộ nội dung phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn. Đoạn clip được phát livestream và thu hút hàng nghìn lượt xem chỉ trong thời gian ngắn. Ngô Thanh Vân đã tự mình bình luận vào đoạn video livestream: "Em làm vậy là em đang giết phim Việt đó". Những dòng trạng thái buồn bã cũng xuất hiện trên trang cá nhân của Ngô Thanh Vân.

 

Không dừng lại ở những lời lẽ phẫn nộ trên mạng, phía Ngô Thanh Vân đã có những hành động pháp lý cứng rắn nhằm chống lại kẻ đã livestream lén Cô Ba Sài Gòn. Người có hành vi trái phép trong vụ việc đã bị lập biên bản, đồng thời danh tính và hình ảnh của người này cũng đã được công khai trên mạng.

 

 

Xem thêm:

 

 

Theo quy định, hướng dẫn về tội xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan được quy định, hướng dẫn tại Điều 225 Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 ngày 27 tháng 11 năm 2015, với hành vi phạm tội này, nhân vật có thể sẽ phải nhận án 3 năm tù giam và nộp phạt 1 tỉ đồng. Đây là vụ việc khiến cho Ngô Thanh Vân vô cùng bức xúc và trong lúc tức giận cô đã nói đây là bộ phim cuối cùng mà cô tham gia với vai trò sản xuất.

Bình luận ()