bantre.com.vn

Tân Hoa hậu Nhật Bản 2019: Học vấn siêu đỉnh gây choáng, nhưng nhan sắc vẫn là điều gây tranh cãi

  •  Lượt xem: 27 - Ngày đăng: 22/01/2019 09:09:36


Tân Hoa hậu Nhật Bản 2019: Học vấn siêu đỉnh gây choáng, nhưng nhan sắc vẫn là điều gây tranh cãi. Trang Sina đưa tin, cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Nhật Bản 2019 cuối cùng cũng đã tìm ra được chủ nhân chiếc vương miện cao quý.

 

Watarai Aiko - thí sinh mang số báo danh 05 đã vượt qua 12 đối thủ đáng gờm khác để giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, lại một lần nữa, nhan sắc của tân Hoa hậu trở thành tâm điểm chú ý của netizen xứ Trung. Rất nhiều ý kiến trái chiều, khen chê Yusima xuất hiện trên mạng xã hội.

 

Trên trang Sina, nhiều bình luận ngỏ ý chê bai sắc vóc của Watarai Aiko: "Trông cô ấy như thể 31 tuổi vậy", "Khuôn miệng của cô ấy cứ kỳ quái làm sao", "Cả phần mũi nữa",...

 

 

Vậy nhưng, nhưng gì mà Watarai Aiko có trong tay mới là điều đáng nể. Cô sinh ra tại tỉnh Aichi, hiện là sinh viên năm nhất khoa Giáo dục của đại học Tokyo danh tiếng, sở trường là tiếng Pháp và chơi sáo. Yusima rất thích bơi lội, học hát và thường xuyên lui tới các viện bảo tàng nghệ thuật.

 

Dù đang là sinh viên khoa Giáo dục, nhưng ước mơ trong tương lai của nàng tân Hoa hậu lại là trở thành bác sĩ. Hiện cô nàng đang học hỏi và tìm hiểu thêm về ngành nghề cao quý này. Khi được đặt câu hỏi liệu tham gia showbiz không, Yusima khiêm tốn trả lời: "Tôi không nghĩ tới việc đó, hiện tại tôi vẫn đang muốn học ngành Y".

 

Khi được xướng danh đoạt vương miện, Watarai Aiko đã vô cùng kinh ngạc và thể hiện sự bất ngờ: "Có thể nhận được giải thưởng cao quý này, tôi nằm mơ cũng không hề nghĩ đến. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa".

Tags: 
Bình luận ()