bantre.com.vn

Vì sao phụ nữ muốn kết hôn với người lớn tuổi

  •  Lượt xem: 707 - Ngày đăng: 20/03/2015 11:16:20


    Ngày nay, xu hướng kết hôn với những người đàn ông lớn tuổi, hay những người đã từng trải qua vấp ngã của hôn nhân càng trở nên phố biến với các bạn trẻ là nữ giới. Không ít cô gái trẻ, nhan sắc mỹ miều nhưng lại bị thu hút bởi một anh chàng hơn tuổi mình khá nhiều. Dường như với họ, đàn ông lớn tuổi có một sức hút kỳ lạ hơn hẳn những chàng trai trẻ. Vậy những ưu điểm nào ở các quý ông này thu hút các cô nàng đến vậy?

 

  Đàn ông lớn tuổi không quá xem trọng vẻ bề ngoài

 

  Đây là điều khác biệt cơ bản giữa chàng trai trẻ với những người đàn ông chững chạc. Nếu như các bạn nam trẻ thường chuộng hình thức và đặt nặng vẻ bề ngoài, đôi khi lại thích một chút nổi loạn hay sở thích chưng diện của bạn gái thì các quý ngài lớn tuổi lại không thích vậy. Họ quan tâm nhiều hơn đến tính cách của một cô gái và dễ dàng chấp nhận những khiếm khuyết của cô ấy, giúp cô ấy sửa chữa những khuyết điểm đó. Điều này tạo ra cho các nàng một cảm giác an toàn và được coi trọng.

 

  Vì sao phụ nữ muốn kết hôn với người lớn tuổi

Đàn ông lớn tuổi thường xem trọng tính cách hơn vẻ bề ngoài của bạn gái

 

  Đàn ông lớn tuổi thường có tài chính và sự nghiệp ổn định

 

 Dù rằng tiền bạc không thể mua được tình yêu cũng như hạnh phúc, nhưng sẽ thật khó để có thể hạnh phúc nếu lúc nào cũng phải lo lắng về tiền nong, đó là suy nghĩ của hầu hết các cô gái. Họ không thực dụng, nhưng luôn có một bộ óc thực tế. Khi lựa chọn người để kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng xem xét đến khả năng tài chính và công việc của chàng. Đó cũng là lý do khiến những người đàn ông lớn tuổi thường dễ ghi điểm hơn trong mắt phụ nữ, bởi họ là người đã có khả năng độc lập về tài chính và sự nghiệp ổn định, đủ để chu cấp cho cuộc sống gia đinh.

 

Vì sao phụ nữ muốn kết hôn với người lớn tuổi

Người đàn ông có khả năng tài chính và sự nghiệp ổn định luôn ghi điểm trong mắt bạn gái

 

  Biết làm hài lòng bạn gái và giúp nàng trưởng thành hơn

 

  Đàn ông lớn tuổi là những người từng trải trong cuộc sống. Họ biết cách làm sao để bạn gái luôn thoải mái và hài lòng. Họ cũng biết cách chiều chuộng phụ nữ theo kiểu rất chín chắn và đáng tin. Với bạn trẻ và cuộc sống, cảm giác được chiều chuộng, cảm giác được thỏa mãn trong chuyện tình cảm cũng như chuyện chăn gối là điều luôn rất lôi cuốn những cô gái trẻ. Bên cạnh đó, những anh chàng lớn tuổi không suy nghĩ và yêu theo kiểu trẻ con, họ yêu và luôn giúp bạn gái mình trưởng thành hơn. Họ sẽ dễ dàng nhận ra những điểm xấu của bạn gái và giúp nàng thay đổi những tật xấu cố hữu đó, cho nàng những lời khuyên hữu ích từ vốn sống của họ.

 

Vì sao phụ nữ muốn kết hôn với người lớn tuổi

Đàn ông lớn tuổi luôn biết cách làm hài lòng bạn gái và giúp họ trưởng thành hơn

 

  Đàn ông lớn tuổi thường có trách nhiệm hơn với gia đình

 

  Bất cứ một cô gái nào khi quyết định kết hôn với bạn trai cũng đều xem xét đến việc họ có là người có trách nhiệm với gia đình không. Chính vì lẽ đó đàn ông lớn tuổi khá được lòng các cô gái. Ở họ có những tố chất của mẫu chồng dành cho gia đình. Họ luôn cố gắng dành thời gian bên vợ con, cùng chia sẻ khó khăn, hạnh phúc. So với những chàng trai trẻ còn ham vui và suy nghĩ chưa chín chắn thì về điểm chăm lo cho gia đình, đàn ông lớn tuổi vẫn là nhất.

 

  Những lý do đó dù đơn giản nhưng lại rất thực tế, chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hạ gục bất cứ cô gái trẻ nào. Bên cạnh đó, những kỹ năng sống và vốn sống mà các quý ngài lớn tuổi có được cũng là một điểm hấp dẫn riêng của họ. Họ có những kỹ năng sống cần thiết, biết cách làm cho bạn gái mình thoải mái hơn và mang lại cuộc sống tốt nhất có thể cho nàng.

Bình luận ()