bantre.com.vn

12 chòm sau nữ sẽ phản ứng như nào khi biết chồng ngoại tình?

  •  Lượt xem: 289 - Ngày đăng: 22/05/2017 15:44:05


Ngoại tình là một điều không ai mong muốn phải gặp phải trong mọi cuộc hôn nhân. Thế nhưng khi nó ập đến, bạn có băn khoăn liệu mình nên phản ứng như thế nào? Dưới đây là phản ứng của 12 chòm sao nữ khi biết chồng mình ngoại tình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo coi bói thấy rằng những cô gái cung Bạch Dương bao giờ cũng có nét “ghê gớm” như mọi người thường bảo. Họ có thể đanh đá, có thể chua ngoa nhưng tuyệt nhiên không phải người suy nghĩ quá nhiều, họ nghĩ là làm. Bạch Dương khi biết chồng ngoại tình có khi sẽ thẳng thừng kéo vài người bạn đến tận nhà cô bồ kia mà đánh ghen không biết chừng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kẻ lụy tình đích thực không thể nào là Kim Ngưu được. Theo Nếu đã biết chồng ngoại tình, Kim Ngưu chỉ quan tâm tới việc quyền nuôi dưỡng con cái và phân chia tài sản như thế nào. Họ không cần một người đàn ông không biết yêu thương gia đình, họ có đủ sức để gánh vác trách nhiệm nuôi con, đồng thời tự biết kiếm sống để có thể ngẩng cao đầu kiêu hãnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Người phụ nữ cung Song Tử bên ngoài thì vô cùng mạnh mẽ nhưng thực chất lại cực kì yếu đuối. Họ sẽ ngay lập tức làm mọi thứ rối tung rối mù lên và bỏ đi, nhưng sau đó họ lại yếu đuối và khóc lóc, quỵ lụy. Kì thực, sau tất cả, nếu người đàn ông thật sự yêu thương Song Tử, họ sẽ biết đường quay về. Còn không, họ chỉ muốn dứt áo ra đi càng sớm càng tốt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo xem tu vi thấy rằng những cô gái Cự Giải vốn dĩ có vẻ ngoài yếu đuối nhưng kì thực bên trong lại vô cùng mạnh mẽ. Họ sẽ ngồi lại cùng chồng mình, hỏi cặn kẽ nguyên nhân tại sao, cho anh ấy một cơ hội. Nếu sau tất cả anh ấy có thể chung thủy một lòng, Cự Giải sẽ xem như chưa xảy ra chuyện gì. Nhưng nếu chỉ cần Cự Giải phát hiện ra điều gì đó nhỏ xíu thôi, họ cũng sẽ ca bài “Anh cứ đi đi” mà không chút tiếc nuối hay đau khổ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vốn sẵn tính tự cao trong người, Sư Tử khi hay tin chồng mình ngoại tình sẽ im lặng, cười cợt và rồi ngấm ngầm lên kế hoạch tìm hiểu, vạch trần bộ mặt thật của chồng mình và cô bồ kia. Đồng thời, Sư Tử sẽ cho cả hai một bài học, đừng tưởng sau tất cả mà cả hai có thể êm đẹp mà đến với nhau. Sư Tử nhất định sẽ cho bạn biết cô ấy không phải dạng vừa đâu, cô ấy không thể có hạnh phúc, liệu bạn có cơ may đó chăng?

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Những cô nàng Xử Nữ sau khi biết chồng ngoại tình hẳn là những người đau khổ nhất trần gian. Họ có vẻ ngoài giả vờ như dửng dưng nhưng bên trong họ đã chết từ lâu. Những gì Xử Nữ có hiện tại đều không là gì với cô nàng. Họ liên tục khóc lóc, níu kéo, làm tất cả để chồng mình có thể ở lại cùng cô. Và khi tình yêu ấy đã chết, Xử Nữ sẽ là những người không bao giờ có thể mở lòng mình thêm nữa.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ đau khổ, suy sụp hàng mấy tháng liền, họ đặc biệt giấu nhẹm những giọt nước mắt đó, không cho chồng mình biết. Thiên Bình sẽ tự thay đổi bản thân, sẽ cứ mải mê băn khoăn không hiểu mình có gì không tốt để anh ấy có người khác bên ngoài. Cuối cùng, khi không thể chịu đựng được nữa, Thiên Bình sẽ chủ động chia tay và khó lòng có thể vực dậy trong một thời gian rất dài.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tiên, Bọ Cạp sẽ đau lòng như chết đi sống lại vậy. Sau đó, nàng sẽ định thần lại, tìm hiểu xem ả tình nhân kia là ai. Cuối cùng, nằng sẽ lên kế hoạch chia rẽ hai kẻ đó, khiến bọn họ sống không bằng chết, tung lên mạng xã hội kêu gọi sự đồng tình và tìm một người khác khiến nàng có thể diễn tròn vai “những nụ cười trở lại”, sau đó thì tính sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá hời hợt trong tình cảm, khi họ biết chồng của mình ngoại tình, Nhân Mã sẽ nhẹ nhàng đưa cho anh ta một tờ đơn ly dị có sẵn chữ kí. Nếu anh ấy biết đường quay về, Nhân Mã sẽ bỏ qua. Còn nếu không, cô nàng cũng sẽ coi như đây là một lối thoát cho cả hai, nàng sẽ chẳng ngại ngần gì mà tống khứ hết tất cả, tự do làm một con người phóng khoáng du lịch đó đây.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi biết chồng mình ngoại tình à? Thì thôi. Ma Kết chúng tôi không phải kiểu phụ nữ ăn bám quỵ lụy, chúng tôi có tiền và có địa vị, hơn nữa còn có năng lực. Tôi và anh đến với nhau trên quan hệ hữu nghị bình đẳng, nay anh phá vỡ hiệp ước, chúng ta đường ai nấy đi, tài sản và con cái phân chia theo pháp luật.

Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Không tỏ vẻ đớn đau cũng không van xin khóc lóc, Bảo Bình là cô gái mạnh mẽ cả bên trong lẫn bên ngoài. Họ có thể sẽ khóc, sẽ cô đơn lạnh lẽo một thời gian dài, nhưng họ nhất định không chấp nhận một người đàn ông ngoại tình. Bảo Bình đồng ý làm mẹ đơn thân, dạy dỗ con mình cho thật tốt và không cần một người chồng không biết yêu thương vợ con.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Vốn đa sầu đa cảm, Song Ngư luôn nghĩ rằng mọi tình yêu đều xứng đáng được đơm hoa kết trái thành hạnh phúc. Thế nhưng, khi chính tình yêu của mình bị sụp đổ, trái với suy nghĩ của mọi người, Song Ngư không đớn đau van xin. Nàng chỉ chết lặng, và nàng chết thật. Chết hẳn với những hy vọng và tình yêu nàng đã gây dựng bao nhiêu lâu nay. Trong sâu thẳm trái tim nàng, nàng chực biến thành công chúa ngủ trong rừng, một trăm năm cũng chỉ chờ một người tốt gõ cửa, dù khó khăn.

Bình luận ()