bantre.com.vn

Mắt trái giật - Điềm báo mắt trái giật hên hay xui

  •  Lượt xem: 758 - Ngày đăng: 20/07/2017 09:39:33


Đôi khi mắt trái của bạn bị giật, nếu xét theo khoa học thì hiện tượng này được coi là một phản ứng rất bình thường của cơ thể chúng ta

Nguyên nhân mắt trái giật ở góc độ khoa học

– Theo Tây Y thì mắt trái giật xuất hiện là do sự rối loạn của dây thần kinh điều khiển và các cơ nâng mí mắt. Sở dĩ có sự rối loạn này là do mắt người bệnh phải làm việc với cường độ cao trong thời gian dài. Khi đó mí mắt sẽ nhắc nhở bạn, tạo ra phản ứng cơ thể bằng cách giật mí mắt lên xuống như muốn gửi đến bạn thông điệp rằng chúng cần được nghỉ ngơi. Điều bạn cần làm là thư giãn, tra thuốc nhỏ mắt và nghỉ ngơi ở nơi có ánh sáng dịu hơn để mắt có thể nhanh chóng phục hồi
– Theo Đông Y giật mắt trái xuất hiện do cơ thể người quá lao lực, tâm tỳ bị tổn thương, gân thịt mất tư dưỡng gây ra. Nếu người bệnh bị nhẹ, hiện tượng giật mí xảy ra ít thì không cần điều trị, trái lại nếu giật mắt trái thường xuyên thì nên điều trị ngay

 

Hiện tượng mắt trái giật

Mắt trái giật hên hay xui từ lý giải tâm linh

Tuy nhiên, trong những cuốn sách nghiên cứu về điềm bí ẩn trong cơ thể con người cũng như những đúc kết có được từ dân gian những dấu hiệu từ đôi mắt được xem như sự dự báo trước ở tương lai gần. Không giống như cách nhìn nhận từ khoa học, lý giải hiện tượng giật mắt trái theo tâm linh có ý nghĩa ở một chiều hướng khác. Mắt trái giật liên tục ở cả nam và nữ theo giờ khác nhau là điềm báo trước cho điều gì đó sắp xảy ra. Mắt trái giật hên hay xui xuất hiện vào những thời điểm khác nhau là điềm báo để căn cứ vào đó biết được điềm lành dữ để tránh những điều không may hay chuẩn bị cho những điều tốt lành

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Mắt trái giật lúc 1 giờ đến 3 giờ sáng

Mắt trái giật nam vào khoảng thời gian 1 giờ đến 3 giờ sáng thì cần chú ý có chuyện liên quan tới các thành viên trong gia đình mình.

Mắt trái giật nữ vào khoảng giờ này là điềm báo về chuyện không hay cho gia đình hoặc chồng con mình, nhưng lỗi chính lại do mình gây ra.

Mắt trái giật lúc 3 giờ đến 5 giờ sáng

Mắt trái giật nam vào khoảng thời gian 3 giờ đến 5 giờ sáng chính là điềm báo sắp có một món lợi sẽ đưa đến.

Nếu hiện tượng mắt trái giật nữ vào khoảng thời gian này thì có nghĩa kế hoạch và dự định của bạn sẽ sớm thành hiện thực nhưng đối tác đang rất nóng lòng và trông đợi vào khả năng của bạn

Giật mắt trái lúc 5 giờ đến 7 giờ sáng

Mắt trái giật nam vào thời điểm này, nó báo hiệu rằng có một ai đó đang âm thầm theo dõi và cũng âm thầm giúp đỡ hoặc muốn giúp đỡ bạn.

Mắt trái giật nữ vào thời điểm này, điều đó có nghĩa người yêu hoặc người đang thầm thương trộm nhớ bạn rất nhớ tới bạn, rất yêu bạn (một cách chân thành và có trách nhiệm).

Bị giật mắt trái lúc 7 giờ đến 9 giờ sáng

Mắt trái giật nam vào thời điểm từ 7 giờ đến 9 giờ gọi là giờ Thìn, thông thường dấu hiệu là có một ai đó đang gây sự với bạn, nói xấu bạn, làm hại bạn, tỏ những suy nghĩ và hành động không tốt cho bạn.

Mắt trái giật nữ là có kẻ gièm pha hoặc ai đó tỏ ra khó chịu về bạn. Người ta đang nhắc tới bạn hoặc nghĩ về bạn với sự trách móc.

Nháy mắt trái lúc 9 giờ đến 11 giờ sáng

Mắt trái giật nam vào khoảng thời gian 9 giờ đến 11 giờ sáng có nghĩa là bạn đang sắp được một lời mời vui chơi từ ai đó.

Mắt trái giật nữ cũng tương tự như nam giới, đây là dấu hiệu tốt về có bạn bè hỏi thăm và muốn gặp gỡ.

Máy mắt trái lúc 11 giờ đến 1 giờ chiều

Mắt trái giật nam xảy ra vào lúc 11 đến 12 và 13 giờ chiều (hoặc 11h – 12h – 1h), vào bất cứ lúc nào thì nó có nghĩa là một ai đó sắp mang tin vui hoặc lời khen dành cho bạn.

Mắt trái giật nữ có ý nghĩa một kế hoạch nào đó của bạn đã thành công.

 

Mắt trái giật có điềm gì


Mắt trái nháy lúc 1 giờ đến 3 giờ chiều

Mắt trái giật nữ có nghĩa là ai đó đang ca ngợi bạn với người khác, hoặc một ai đó đang nhắc đến tên bạn như một câu chuyện vui, khôi hài để kể lại cho người khác nghe.

Mắt trái giật nam vào thời điểm này là những công việc của bạn làm được người khác đánh giá cao nhưng có một vài nhược điểm chưa tốt, chưa hoàn thiện lắm. Tuy nhiên, nhìn chung thì người ta vẫn đánh giá cao bạn.

Mắt trái giật lúc 3 giờ đến 5 giờ chiều

Trong một ngày, nếu mắt trái giật vào khoảng thời gian từ 3 đến 5 giờ chiều (đó là giờ Thân) thì nó đang muốn báo cho bạn một tin vui về tình cảm. Bạn hãy mong chờ tin tốt lành và bất ngờ về tình cảm. Bạn có thể nhớ rằng, điềm báo này không liên quan về tiền bạc, công việc mà chủ yếu do những quan hệ và tương tác về giao tiếp, tình yêu, tình cảm tạo nên.

Giật mắt trái lúc 17 giờ đến 19 giờ tối

Mắt trái giật nam là dấu hiệu cũng như thông điệp báo cho bạn biết sắp có một đối tác tốt muốn hợp tác làm ăn lâu dài hoặc kết bạn với bạn.

Giật mắt trái nữ là dấu hiệu cho biết bạn còn chưa giải quyết xong một số công việc, tuy nhiên có rất nhiều đối tác muốn nhờ cậy hoặc muốn cùng bạn bàn bạc công việc, các sự kiện làm ăn buôn bán hoặc muốn hợp tác hai bên cùng có lợi. Đây cũng là điềm báo về tình cảm, bạn nên tránh các quan hệ ngoài luồng không mong muốn.

Bị nháy mắt trái lúc 19 giờ đến 21 giờ tối

Nếu như bạn là nam hay nữ cảm thấy mệt mỏi và muốn đi chơi một chuyến thì điềm báo nháy mắt này sẽ làm bạn hài lòng. Nó cho biết sắp có người rủ bạn đi du lịch.

Hiện tượng máy mắt trái lúc 21 giờ đến 23 giờ đêm:

Thời gian nghỉ ngơi này mà nháy mắt trái liên tục thì hãy chuẩn bị nghênh tiếp khách quý tới chơi nhà nhé


Bài viết trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về giải đáp hiện tượng mắt trái giật theo ý nghĩa tâm linh để giúp bạn có thể biết trước phần nào đó với những sự việc sắp diễn ra. Những chia sẻ trên đây dựa trên kinh nghiệm dân gian cũng như những ý kiến đúc kết lại. Vậy nên để có những giải mã điềm báo chính xác hơn cần phải có một sự am hiểu sâu sắc về âm dương, ngũ hành…. Tốt hơn cả là bạn chú ý những dấu hiệu như trên để cẩn thận và đề phòng trước nếu đó là điềm rủi, còn nếu là điềm may mắn thì hãy tận dụng chúng để tạo nên những cơ hội tốt cho mình.

Từ khóa liên quan: Mat trai giat, mắt trái giật hên hay xui, mắt trái giật nam, mắt trái giật nữ, mắt trái giật, mắt trái giật có điềm gì, giật mắt trái nam, nháy mắt trái liên tục, mat trai giut, may mat trai, giat mat trai

Bình luận ()