bantre.com.vn

5 tướng đàn ông không nên lấy làm chồng

  •  Lượt xem: 420 - Ngày đăng: 22/09/2017 15:19:40


Xét theo nhân tướng học, hình dáng dung mạo có thể đoán nhận được một phần người đàn ông đó có tốt hay không, dưới đây là 5 tướng đàn ông không nên lấy làm chồng các chị em phụ nữ cần chú ý nhé.
1. Mũi nhỏ
Xem tướng người có đôi mũi nhỏ hay trên mũi có sẹo đều là những người đàn ông bạn không nên lấy làm chồng. Trong tướng học, mũi được xem như là nơi chứa tiền tài, công danh sự nghiệp của họ. Nếu mũi nhỏ chứng tỏ người đàn ông này cũng không thể giàu sang.

5 tướng đàn ông không nên lấy làm chồng
2. Da trắng bệch
Những người đàn ông có nước da trắng bệch thường là người có tính cách mềm yếu, thiếu tự tin. Anh ta nói giỏi hơn là làm nên thường dễ lao vào những thói hư tật xấu của xã hội. Chính vì thế, những người đàn ông ngày thường đem cho bạn cảm giác bị lừa dối, tổn thương.
3. Mắt to không thần sắc
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nên ta có thể biết được nháy mắt phải hay nháy mắt trái có điềm gì. Nếu như người đàn ông đó có đôi mắt đung đưa không ngừng khi nhìn thẳng vào mắt bạn thì thường là những người lăng nhăng.
Nếu người đàn ông có đôi mắt to nhưng không có thần sắc thì thường là người không có trách nhiệm với gia đình, tính cách không quyết đoán.
4. Môi
Có ai đã nói với bạn chưa, khi nhìn người nào mà nói chuyện lệch môi thì lòng dạ người đó cũng không ngay thẳng. Nếu môi dưới dày và có nốt ruồi thì người đàn ông đó thường hay bắt cá hai tay, đồng thời là người luôn xem trọng dục vọng.
5. Răng
Răng ít là người hẹp hòi, hay tính toán so đo; phụ nữ không nên yêu người như vậy. Ngoài ra, bạn cũng không nên lấy người hở lợi. Bởi khi cãi nhau hay tranh chấp chuyện gì thì họ đều không kiêng nể, và dễ làm tổn thương bạn.

Bình luận ()