bantre.com.vn

Phải làm gì khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp chốn công sở

  •  Lượt xem: 493 - Ngày đăng: 25/11/2016 14:05:45


Nếu gặp phải tình huống chồng ngoại tình với đồng nghiệp chốn công sở hay nói cách khác là phát hiện chuyện ngoại tình công sở của chồng mình thì quả là điều vô cùng khó khăn khi đối mặt với nó. Thậm chí bạn không làm gì được vì họ là đồng nghiệp với nhau, cũng không kiểm soát được khi bạn còn có công việc của mình chứ không thể theo chồng đến cơ quan được.

Khi bạn phát hiện ra chồng ngoại tình với cô gái trẻ ở cơ quan anh ấy cũng là lúc bạn cảm thấy thật bất lực. Vậy cần làm gì để xử lý chuyện ngoại tình này một cách êm đẹp để giữ hạnh phúc gia đình và khiến cô ta phải tránh xa chồng bạn.

 

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp

 

Bí quyết xử lý khi chồng ngoại tình với đồng nghiệp

 

Cho mọi người biết mình mới là vợ của anh ấy

 

Nếu chồng ngoại tình với đồng nghiệp chốn công sở thì bạn hãy cho người ta biết bạn là vợ của anh ấy. Khi chồng bạn là sếp thì điều đó lại càng quan trọng hơn cả. Bạn đang lo lắng vì bạn không làm cùng công ty chồng, không thể theo sát anh ấy thì làm sao thể hiện tình cảm ở cơ quan để mọi người biết đến được. Viêc chứng minh mình mới là vợ chính thức cũng không hẳn là quá khó khăn.

 

Trong trường hợp bạn là người đi làm thì mỗi bữa trưa bạn có thể đến cơ quan anh hoặc gọi anh đi ăn cơm cùng. Thi thoảng hãy bảo anh đến đón chứ không tự đi xe, hay tan ca rồi bạn tạt qua chỗ anh làm để xe lại đó rồi bảo anh đèo về hoặc cùng nhau đi chợ nấu cơm.

 

Như vậy tình cảm vợ chồng bạn vừa được cải thiện mà những người nơi anh làm việc và nhất nhà cô ấy đều biết tình cảm của hai bạn rất tốt, đó là điều lợi cho bạn.

 

Nếu bạn chỉ ở nhà làm nội trợ, thay vì ở nhà ăn cơm một mình thì bạn có thể mang cơm trưa đến công ty anh và hai vợ chồng cùng ăn. Chắc chắn khi cô gái ấy chứng kiến cảnh đó sẽ ghen phát điên lên. Họ sẽ không còn có nhiều thời gian lén lút bên nhau như trước nữa.

 

Mời đồng nghiệp của anh về nhà chơi

 

Ở cơ quan nào thì cũng có những bữa tiệc công ty. Mỗi lần anh chồng về sẽ trong tình trạng say khướt, đến khuya mới về khiến bạn chán nản. Cứ chứng kiến mãi chuyện này thì người vợ nào cũng dễ cáu giận với chồng mình. Vậy thì tại sao bạn không đề nghị với chồng hãy về nhà bạn liên hoan, bạn sẽ làm cơm cùng các cô nhân viên. Như vậy vừa vui vừa an toàn. Chỉ cần bạn khéo léo một chút thì chắc chắn không ông chồng nào có thể từ chối được.

 

Khi bạn tiếp xúc với đồng nghiệp của anh ấy, trong đó còn có cô bồ của anh thì quả là lợi thế của bạn. Bạn thể hiện mình là người vợ giỏi, người con dâu đảm đang biết chăm sóc gia đình, chồng con. Bạn sẽ được nhận những lời khen ngất trời từ chồng, lúc ấy, anh sẽ thấy mình thật may mắn khi có người vợ như bạn.

 

Anh ấy được tự hào, được mở mày mặt từ vợ thì bản thân cô bồ cũng tự biết thân biết phận rời xa chồng bạn. Hơn nữa, trước mặt cô ấy bạn tỏ ra sắc xảo, nói lời nào cũng khiến cô ta phải giật mình, nếu là người thông minh thì cô ta sẽ nhận ra ngay việc bạn đã biết chuyện ngoại tình chốn công sở của mình và dừng lại trước khi bạn lên tiếng thôi.

 

Những chuyện chồng ngoại tình hay chuyện đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp chốn công sở đều khiến cho hạnh phúc gia đình có thể bị rạn nứt. Tuy nhiên, làm thế nào để hạnh phúc gia đình mình không bị ảnh hưởng gì và giữ được cuộc hôn nhân gia đình bền chặt mãi mãi đều nằm ở cách xử lý của người vợ thông minh và khôn khéo đấy. Chúc các bạn hạnh phúc.

Bình luận ()