bantre.com.vn

Top 10 câu nói hay về mối tình đầu cực ý nghĩa

  •  Lượt xem: 814 - Ngày đăng: 04/01/2017 14:26:37


Nếu nghe về top 10 câu nói hay về mối tình đầu dưới đây, chắc hẳn các bạn sẽ giật mình vì thấy những câu nói hay về mối tình đầu này như đang nói về chuyện tình yêu của mình vậy. Mối tình đầu thường để lại cho chúng ta nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên bởi mối tình đầu luôn là thứ tình cảm trong trẻo, thậm chí là thứ tình cảm bồng bột, tình yêu trẻ con. Để nói về mối tình đầu, có thể tình cảm đã kết thúc, hoặc hai bạn đang sống hạnh phúc với nhau. Hãy cùng Những lời chúc hay chia sẻ những câu nói hay về mối tình đầu nhé!

 

Lần đầu yêu, đó là cảm giác trong trẻo, mới mẻ mà bất cứ ai đã và đang trải qua đều cảm thấy thích thú và hạnh phúc. Có thể nói những cảm xúc về mối tình đầu sẽ theo chúng ta trên suốt chặng được dài.

 

Top 10 câu nói hay về mối tình đầu

 

Top 10 câu nói hay về mối tình đầu

 

1. Người đàn ông may mắn khi anh ta là tình đầu của một cô gái, còn phụ nữ may mắn khi cô ấy là tình cuối của một người đàn ông.
– Charles Dickens –

 

2. Tình yêu đầu tiên là mạnh mẽ nhất. Nó khiến chúng ta trưởng thành hơn và có thể tách rời chúng ta ra. Nhưng cuối cùng, chúng ta vẫn không thể quên được tình đầu với những ngây ngô, khờ dại, lãng mạn, đau thương, mất mát và nuối tiếc.
– Khuyết Danh –

 

3. Tình đầu lãng mạn là cái gì đó đặc biệt đối với tất cả chúng ta, về cả cảm xúc và xác thịt. Nó làm chúng ta sống dậy và sau này chẳng bao giờ quên.
– Rosemary Rogers –

Xem thêm

 

>>> Những nguyên tắc trong nghệ thuật giao tiếp bạn nên áp dụng

>>> Khi đàn ông ngoại tình, phụ nữ nên níu giữ hay buông bỏ

 

4. Đàn ông luôn muốn là tình đầu của một người phụ nữ.’ Họ thật là ảo tưởng. Chúng tôi, những người phụ nữ sinh có bản năng tinh tế hơn họ về mọi thứ.
– Oscar Wilde –

 

5. Tình yêu đầu tiên có một chút điên dại và có rất nhiều sự tò mò.
– George Bernard Shaw –

 

6. Đàn ông luôn nhớ đến tình đầu của mình với sự dịu dàng đặc biệt, nhưng sau đó họ lại bó chặt mối tình đó lại.
– Henry Louis Mencken –

 

7. Tương lai đối với tôi là một điều đến từ quá khứ. Em là tình yêu đầu của tôi và cũng sẽ là tình yêu cuối của tôi.
– Bob Dylan –

 

Tình đầu luôn là mối tình khó quên nhất

 

8. Tình yêu ban đầu chỉ nguy hiểm khi nó cũng là tình yêu cuối.
– Branislav Nusic –

 

9. Điều thú vị của tình yêu sét đánh ở ngay cái nhìn đầu tiên là nó làm trì hoãn những cái nhìn tiếp theo.
– Natalie Clifford Barney –

 

10. Mối tình đầu là mối tình chúng ta mới thực sự yêu chân thành, vụng dại, không toan tính.
– Khuyết Danh –

 

Tình đầu hay tình cuối

 

Trước đây người ta vẫn cho rằng mối tình đầu là mối tình đầu tiên nhưng thời gian gần đây lại có khái niệm khác về tình đầu, rằng tình đầu là mối tình cho ta biết thế nào là tình yêu đích thực. Cho dù là tình đầu hay tình cuối, chúng ta đều mong muốn đó là một mối tình trọn vẹn, trọn vẹn cho cảm xúc và trọn vẹn cho tình yêu.

 

Và nếu như mối tình đầu có phải dừng lại, những kỷ niệm và nó đem đến cho ta sẽ mãi là những hồi ức đẹp để khi nhớ về ta như sống lại một thời mộng mơ, giúp ta biết thế nào là yêu và cho ta học hỏi nhiều hơn, trưởng thành nhiều hơn. Qua những câu nói hay về mối tình đầu, chúng tôi muốn nhắn nhủ tới bạn rằng, cho dù là tình đầu hay tình cuối thì cũng hãy sống hết mình với tình yêu ấy.

 

Trên đây là top 10 câu nói hay về mối tình đầu cực ý nghĩa. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những lời chúc buổi sáng hay và ý nghĩa dành cho người yêu mình nhé!

Bình luận ()