bantre.com.vn

Tác dụng tuyệt vời của hạt hạnh nhân với bà bầu

  •  Lượt xem: 301 - Ngày đăng: 22/09/2017 13:05:53


Tác dụng của hạt hạnh nhân với bà bầu nguồn dinh không thể thiếu
Hạt hạnh nhân là một loại hạt dinh dưỡng khô có chứa nhiều vitamin và khoáng chất rất tốt cho các bà mẹ đang mang thai , Việc sử dụng hạt hạnh nhân trong thời thì mang thai không những giúp cho cơ thể của bà mẹ khỏe mạnh mà còn giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn diện của thai nhi , tăng sức để kháng cho cả mẹ và bé .


Tác dụng của hạt hạnh nhân với bà bầu :


Ăn hạt hạnh nhân giúp bé thông minh hơn :
Trong hạt hạnh nhân có chứa một hàm lượng rất cao đó là Omega – 3 một dưỡng chất quan trọng cho sự phát triễn trí não ở trẻ nhỏ , Công dụng giúp bé phát triễn trí não sớm hoàn thiện , tăng cường trí nhớ và giúp có một đôi mắt khỏe đẹp . Theo các nghiên cứu các bà mẹ sử dụng hạt hạnh nhân lúc mang thai sẽ giúp bé giảm được 50-70% chứng dị tật ống thần kinh .

Tác dụng tuyệt vời của hạt hạnh nhân với bà bầu

Ăn hạt hạnh nhân giúp mà mẹ giảm Stress và tăng cường hệ tuần hoàn máu :

Khi bà mẹ mang thai thường có xu hướng thèm các món ngọt , chua … đây không phải là điều tự nhiên nguyên do là các bà mẹ mang thai thường bị áp lực ,căng thảng , lo lắng , stress … vì vậy iệc sử dụng hạt hạnh nhân sẽ giúp cho các bà mẹ ổn định hệ tuần hoàn máu , giảm stress rất tốt cho các bà mẹ đang mang thai .

Ăn hạt hạnh nhân giúp bà mẹ tăng đề kháng cũng như lượng và chất lượng sữa :

Bà bầu khi ăn hạt hạnh nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho cơ thể và thai nhi giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể , giảm được các biến chứng khó lường trong suốt thời kì mang thai . Ngoài ra trong hạt hạnh nhân còn có nhiều chất xơ giúp giảm cholesterol trong máu giảm được nguy cơ về các bệnh tim mạch . Các chủng loại vitamin có trong hạt hạnh nhân sẽ giúp cho các bà mẹ tăng cường được lượng sữa và còn giúp làm đẹp da và tóc hiệu quả.

Ngoài các tác dụng nói trên hạt hạnh nhân còn có nhiều các tác dụng khác xem thêm tại :

Các tác dụng của hạt hạnh nhân .
Đặc điểm của hạt hạnh nhân là rất thơm ngon , ngọt , béo ăn không thấy ngán vì vậy sẽ là một món ăn vặt rất thích hợp với các bà bầu .

Vì vậy chúng tôi khuyên các bà mẹ nên bổ sung thêm hạt dinh dưỡng hạnh nhân vào khẩu phần ăn của mình hằng ngày để giúp cho mẹ khỏe và bé thông minh .

Lưu ý : Các mẹ nào có triệu chứng dị ứng với đậu phộng thì rất có khả năng sẽ dị ứng với hạt hạnh nhân và các loại hạt có dầu khác thì không nên sử dụng . Cũng không nên sử dụng quá nhiều hạt hạnh nhân sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa vì hạnh nhân có nhiều chất xơ tiêu hóa chậm .

Tags: 
Bình luận ()