bantre.com.vn

Tâm lý thất thường của bạn gái lúc mới yêu

  •  Lượt xem: 1680 - Ngày đăng: 09/03/2015 11:50:38


    Các chàng trai thường tếu với nhau rằng, trong tất cả các ẩn số thì tâm lý con gái là ẩn số khó tìm ra lời giải nhất. Điều này không phải là sai. Đúng là tâm lý con người là điều không dễ gì suy đoán, nhất là tâm lý tuổi teen, tâm lý con gái. Với một cô gái lúc mới yêu thì ẩn số này lại càng khó tìm ra lời giải. Con gái "sớm nắng chiều mưa" cũng là vậy. Khi mới yêu, các cô nàng thường có tâm lý không ổn định, hỷ nộ thất thường, lúc thì hoạt bát vui vẻ, lúc lại ủ rũ buồn phiền, lúc thì lo lắng này kia, khi lại giận hờn vô cớ là điều không tránh khỏi. Nắm được tâm lý thất thường của các bạn gái khi mới yêu giúp các chàng có những cách thích hợp để làm quen với chúng.

 

  Khi mới yêu, các nàng bỗng trở nên vui vẻ rạng rỡ

 

tâm lý thất thường của bạn gái lúc mới yêu

Lúc mới yêu, các bạn gái bỗng trở nên vui vẻ rạng rỡ lạ thường

 

  Đối với những cô nàng mới bước chân vào tình yêu, một dấu hiệu rõ ràng nhất để nhận ra đó là việc các nàng bỗng trở nên vui vẻ lạ thường. Có thể bình thường các nàng không biểu hiện ra bên ngoài, cũng có thể là rất ít cười, nhưng khi mới yêu, họ bỗng trở nên vui vẻ, căng tràn sức sống. Dù chỉ là một việc rất nhỏ hay một sự quan tâm nhỏ của chàng cũng đủ khiến các cô gái cười mãi không thôi, họ trở nên lạc quan và tươi vui hơn bao giờ hết, điều đó cũng khiến các nàng trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn trong mắt chàng trai của họ.

 

  Ngẩn ngơ, buồn vu vơ, bất chợt

 

  Khi mới yêu, các nàng vui bất chợt mà buồn cũng bất chợt. Điều này không khỏi khiến chàng trai băn khoăn, không biết phải đối phó ra sao. Đang vui bỗng nhiên nàng lại trở nên buồn rầu đột xuất khiến bạn không biết phải làm sao cho đúng. Trong những câu chuyện với bạn hay bạn bè cô ấy, nàng cũng thỉnh thoảng ngẩn ngơ, không tập trung vào câu chuyện, không tránh khỏi khiến mọi người bực bội. Điều này cũng là dễ hiểu vì con gái vốn hay nghĩ nhiều, thường lo lắng thái quá, và điều đó đôi khi xuất phát từ cảm giác sợ hãi sẽ mất đi hạnh phúc mà các nàng đang có. Suy cho cùng nàng cũng chỉ vì không muốn mất bạn mà thôi. Cũng không ít nàng khi mới yêu bỗng trở nên đa sầu đa cảm, một chuyện nhỏ cũng ảnh hưởng đến tâm trạng các nàng.

 

tâm lý thất thường của bạn gái lúc mới yêu

Buồn bất chợt cũng là tâm trạng thường thấy ở các cô nàng mời yêu

 

  Giận hờn vô cớ

 

  Biểu hiện tâm lý thường thấy nhất ở bạn trẻ khi yêu là giận hờn vô cớ, điều này đặc biệt phổ biến ở các bạn nữ. Các nàng hay làm nghiêm trọng hóa vấn đề, giận dỗi vô cớ, và thỉnh thoảng lại cáu gắt không đâu khiến các chàng nhiều khi dở khóc dở cười, không biết làm sao cho đúng. Đôi khi chỉ một chút biểu hiện nhỏ của bạn mà nàng không hài lòng, nàng lại có thể suy diễn nọ kia, giận hờn bạn một cách vô cớ.

 

  Lúc này bạn nên thông cảm cho bạn gái mình, không phải vì nàng trở nên thay đổi, mà đó là tâm lý thường thấy ở con gái mà thôi. Bạn nên thông qua những biểu hiện dù là rất nhỏ của nàng để phán đoán và hiểu nàng rõ hơn. Dù là mới yêu hay đã yêu lâu rồi, việc giận hờn là điều không tránh khỏi. Đừng nghĩ rằng nàng không còn yêu bạn hay nàng đã thay đổi. Nếu bạn nghĩ như vậy, hãy tìm hiểu những biểu hiện của nàng, có những biểu hiện nàng giận nhưng vẫn còn rất yêu bạn, hãy qua đó làm sáng tỏ thắc mắc trong lòng bạn.

 

  Việc phán đoán tâm lý bạn gái có lẽ là chướng ngại lớn nhất đối với bất cứ một chàng trai nào, cho dù đó có là người thông minh đến mấy đi chăng nữa. Điều quan trọng không chỉ là việc bạn dùng cái đầu để lý giải mà là dùng trái tim để tìm câu trả lời. Hiểu nhau hơn ngay từ giai đoạn đầu của tình yêu sẽ giúp đôi bạn có thể gắn kết tình cảm và vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Bình luận ()