bantre.com.vn

Bạn gái xinh đẹp nhưng không rõ ràng với những người tán mình

  •  Lượt xem: 85 - Ngày đăng: 10/10/2018 09:59:39


Bạn gái xinh đẹp nhưng không rõ ràng với những người tán mình. Tôi 25 tuổi, nhân viên thiết kế một công ty Hàn Quốc chuyên làm về túi xách, còn em 23 tuổi, là công nhân cùng công ty. Tôi rất yêu em, luôn xác định em sẽ là người con gái cuối cùng của tôi. Tôi muốn cưới em. Mọi chuyện xảy ra từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, giờ tình yêu của chúng tôi đã rơi vào vực thẳm. Em là người con gái dễ thương, hay cười, mỗi lần tôi thấy em cười là trong lòng rất hạnh phúc. Em dễ thương, xinh đẹp, có rất nhiều người tán tỉnh làm tôi lúc nào cũng có cảm giác ghen tuông.

 

Mọi chuyện trở nên tệ đi vào đúng ngày sinh nhật của tôi 30/8, trước hôm đó chúng tôi cãi nhau rất nhiều, đến ngày sinh nhật tôi thì hai đứa vẫn giận nhau. Trước giờ tan làm của tôi, em chỉ nhắn tin chúc mừng sinh nhật, vì còn giận nên tôi đã không trả lời lại. Em làm công nhân phải tăng ca nhiều, vì giận nhau nên đêm đó chúng tôi đều im lặng, tôi về nhà mình, còn em về nhà trọ. Sáng hôm sau, cậu em làm chung bộ phận nhìn tôi rất lâu, hình như cậu ấy có điều gì muốn nói. Tôi thấy làm lạ nên hỏi, cậu ấy nói đêm qua đi nhậu, trong bàn nhậu có bạn gái cậu ấy, thêm 2 cặp nam nữ nữa, trong đó có bạn gái tôi đi với người con trai khác. Cậu ấy ngồi kế bên, rất bất ngờ vì hai người đó nhìn hành động rất thân thiết và chăm sóc nhau.

 

 

Tôi hụt hẫng, rồi phẫn nộ, người run lên. Nghĩ lại, quen nhau hơn một năm, 3 tháng sau tìm hiểu mới yêu, vậy mà em chưa bao giờ cho tôi về nhà dù lần nào em về quê tôi cũng xin được đi theo. Giờ tôi bị cắm sừng vào đúng ngày sinh nhật mình, sao em tàn nhẫn với tôi như vậy? Tôi hỏi em, em khóc và tôi cũng khóc, không hiểu sao nước mắt tôi cứ rơi. Em xin lỗi, nói người đó chỉ là bạn, vì giận tôi nên mới nhận lời đi chơi với người ta. Tôi nói lời chia tay em, em cũng chập nhận rồi em nghỉ làm luôn.

 

Lúc ấy tôi hận lắm, nhưng sau đó chúng tôi vẫn liên lạc. Vì thương em tôi lại tha thứ. Em quay lên làm ở một công ty gần chỗ tôi. Vì chuyện từng xảy ra nên tôi trở nên khó tính hơn, lúc nào cũng không cho em đi chơi mà không có tôi. Tôi biết em sẽ khó chịu nhưng tôi không muốn bị lừa tiếp. Sau 2 tháng quay lại, chúng tôi không còn cảm giác tin tưởng và vui vẻ như xưa, ngày nào cũng có vấn đề để cãi nhau. Tôi phát hiện em đi làm chỗ mới được một tháng đã có người tán tỉnh, em cũng nhắn tin với họ nhiều, còn hẹn đi chơi nữa.

 

Tôi gọi cho người kia, em giật lại điện thoại và lớn tiếng với tôi, nói hai người chỉ là bạn sao tôi phải làm quá lên thế. Em bảo chán tôi, chia tay đi. Tôi đứng dậy đi về, em nhắn cho tôi hãy tìm người khác tốt hơn và cưới họ đi. Tôi có nên gọi điện cho mẹ của em để nói chuyện không? Phải làm sao đây?

Tags: 
Bình luận ()