bantre.com.vn

Những biểu hiện nàng giận nhưng vẫn còn rất yêu bạn

  •  Lượt xem: 2937 - Ngày đăng: 09/03/2015 10:49:50


    Trong tình yêu tất cả các cung bậc cảm xúc đều được biểu hiện rõ ràng, và giận hờn là một cung bậc không thể thiếu được của tình yêu. Giận hờn là một hương vị đặc biệt của tình yêu, nhất là tình yêu giới trẻ. Bởi các bạn trẻ thường nông nổi, lòng tự tôn quá cao, suy nghĩ nhiều những điều không cần thiết, hay nghi ngờ vu vơ dẫn tới hiểu lầm và hờn dỗi. Dù giận hờn là điều không thể thiếu trong tình yêu, nhưng nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu thì nó lại chính là thứ vũ khí hủy hoại mối quan hệ tình yêu của bạn. Không ít bạn nam khi giận nhau thì nghĩ rằng cô ấy không còn yêu mình nữa, hay cô ấy đã có người khác. Bạn muốn tìm câu trả lời từ người ấy nhưng lại không dám hỏi và cũng không thể hỏi. Vậy thì hãy cô gắng nắm bắt được những biểu hiện, dù là rất nhỏ cho thấy cô ấy đang giận bạn nhưng vẫn còn yêu bạn rất nhiều.

 

những biểu hiện nàng giận nhưng vẫn còn rất yêu bạn

Những biểu hiện nàng giận nhưng vẫn còn rất yêu bạn

 

  Cách soạn tin nhắn của nàng

 

  Nếu bạn và nàng đang giận nhau và cô ấy luôn im hơi lặng tiếng, dù bạn có gọi điện hay nhắn tin cô ấy cũng không trả lời, điều này cho thấy cô ấy đang rất giận bạn. Bạn không nên chán nản hay bỏ cuộc, cũng không cần phải suy nghĩ vu vơ, vì đó chỉ là tâm lý thường thấy của con gái. Rất có thể cô ấy cũng đang rất muốn bắt máy, rất muốn trả lời nhưng vì lòng tự tôn của mình mà không dám. Đối với bạn trẻ, việc nhắn tin thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của họ. Bạn nên chú ý những cử chỉ nhỏ nhất qua cách nhắn tin của nàng để phán đoán. Việc người ấy soạn tin nhắn cho bạn thật cầu kỳ, kiểu cách như: viết khá dài dòng, có dấu đầy đủ (cảm thán, dấu hỏi) và chèn ký tự đặc biệt, biểu tượng cảm xúc cuối tin nhắn cho thấy cô ấy còn rất quan tâm tới bạn, mong muốn nói chuyện lâu hơn, và muốn tâm sự, muốn bạn hiểu cô ấy nhiều hơn nữa.

 

  Cử chỉ khi đối diện với bạn

 

  Việc nàng đồng ý gặp mặt khi còn đang giận bạn là một cơ hội tốt mà bạn cần nắm bắt để bạn có thể hàn gắn mối quan hệ, hiểu nàng rõ hơn. Khi đối diện với bạn hay ở bên bạn, cô ấy có những cử chỉ lạ lùng như bối rối tay chân, vuốt tóc, uống nước liên tục, đột ngột thân thiết, đụng tay đụng chân với một người mà trước đây họ không thân nhau lắm, đặc biệt là giả vờ quay mặt đi hướng khác không thèm để ý tới bạn nhưng lại thầm chú ý khi bạn quay đi hoặc liếc nhìn thăm dò nét mặt bạn là dấu hiệu cho thấy người ấy dù đang giận nhưng vẫn còn yêu bạn rất nhiều. Cô ấy muốn bạn chú ý đến cô ấy nhiều hơn, khiến bạn ăn năn hay ghen tuông vì cô ấy. Và có thể nàng cũng đang muốn qua phản ứng của bạn để xem bạn có còn yêu nàng nhiều nữa hay không.

 

những biểu hiện nàng giận nhưng vẫn còn rất yêu bạn

Những cử chỉ khi ở trước mặt bạn là dấu hiện của việc nàng còn yêu bạn hay không

 

  Không bỏ thói quen lúc yêu bạn

 

  Dù đang giận nhau nhưng nàng vẫn không bỏ được những thói quen như khi ở bên bạn như đều đặn là một việc gì đó liên quan đến bạn (chăm sóc con vật, cái cây mà bạn tặng, nâng niu món quà tình yêu của hai người, đeo nhẫn cặp, đến một địa điểm quen thuộc như thường lệ mà hai người vẫn luôn đi cùng nhau) thì đó là biểu hiện chứng tỏ cô ấy còn rất yêu bạn. Hãy chủ động làm lành để mối quan hệ của hai người càng thắm thiết hơn, cuộc sống của hai người cũng trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

 

  Tìm hiểu qua bạn bè, người thân của cô ấy

 

  Không phải ai cũng dễ dàng biểu hiện cảm xúc ra ngoài. Nếu những biểu hiện của nàng quá khó để bạn nắm bắt thì hãy tận dụng mối quan hệ với những người xung quanh cô ấy để biết nàng còn yêu bạn nữa hay không. Tâm sự thật nhiều với bạn bè, người thân của đối phương để biết đối phương đang làm gì, nghĩ gì, biểu hiện ra sao hoặc nhờ họ tìm hiểu giúp tình hình. Nếu cô ấy thường xuyên nhắc đến bạn, quan tâm bạn hoặc đơn giản là trách móc bạn, than thở này kia với người thân, bạn bè của nàng thì điều đó chứng tỏ nàng vẫn còn rất quan tâm bạn và không thể giận bạn được lâu.

 

  Đôi khi, tình yêu khiến bạn trở nên mù quáng và vô tình gây ra những tổn thương, những giận hờn không đáng có với nàng. Thời gian im lặng khi giận nhau là lúc bạn nên nhìn nhận lại chính mình và tình cảm của hải người, nếu bạn còn yêu cô ấy, và nếu người ấy còn yêu bạn nhiều thì tại sao không hàn gắn quan hệ của hai người. Từ những biểu hiện rất nhỏ kể trên, bạn có thể biết cô ấy còn giận bạn nữa không, còn yêu bạn nữa không để có quyết định đúng đắn cho bạn.

Bình luận ()